ĐIỂM SÁNG TRONG MÙA DỊCH

Đại dịch COVID-19 đã và đang là mối nguy hại và ảnh hưởng không hề nhỏ đối với chúng ta. Trong tình hình dịch bệnh diễn ra khá phức tạp buộc học sinh trên cả nước phải học tập bằng hình thức trực tuyến.

Sau hơn ba tháng triển khai, dạy và học trực tuyến đã dần trở nên quen thuộc đối với học sinh và thầy cô giáo.Mặc dù còn nhiều khó khăn và có phần thiệt thòi hơn so với những năm trước nhưng Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ nói chung và chi đoàn 10.6 nói riêng vẫn không chùn bước, quyết tâm, vững bước, gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng với sự nỗ lực của tập thể cũng như cá nhân có thành tích tiêu biểu. Góp phần vào sự phát triển của thế hệ trẻ nhà trường.

Trong hơn ba tháng học tập và giảng dạy theo hình thức trực tuyến vừa qua, em nhận thấy hầu hết các cá nhân trong chi đoàn 10.6 đều có tư tưởng, lập trường riêng, có nhận thức đúng đắn về vai trò và trách nhiệm của bản thân. Luôn có ý thức tự giác, sáng tạo trong các hoạt động, thi đua do nhà trường phát động, hoạt động ngoài giờ, hướng nghiệp,…..Tuy công tác dạy và học có phần bận rộn nhưng các cá nhân trong chi đoàn vẫn luôn không ngừng phát huy, khắc phục lỗi sai để dần hoàn thiện bản thân.

Hình ảnh bạn Quỳnh Trang và bạn Nhật Trường được tuyên dương

Thời gian vừa qua, hai cá nhân tiêu biểu của chi đoàn 10.6 đã vinh dự được SGD và ĐT tỉnh Bình Dương trao bằng khen thưởng là học sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã đạt được giải khuyến khích bài viết hay trong chủ đề “ Gương sáng trong công tác phòng chống dịch Covid-19’’ và học sinh Võ Nhật Trường đã được Ban Thường Vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương trao bằng chứng nhận “ đã tham gia tích cực tuần sinh hoạt chính trị cao điểm tuyên truyền về chủ quyền biển đảo,biên giới và 60 năm-Huyền thoại Đường Hồ Chí Minh trên biển” . Tuy thành tích không nhiều nhưng đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bản thân và cũng là động lực cho chi đoàn 10.6 tiếp tục cố gắng và phát huy hơn trong tương lai.

Bài viết đạt giải khuyến khích của Nguyễn Thị Quỳnh Trang

ĐIỂM SÁNG TRONG MÙA DỊCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *