GIỚI THIỆU VỀ TỔ GDTC-QPAN

GIỚI THIỆU VỀ TỔ GDTC-QPAN

Tổ GDTC – QPAN của trường THPT Huỳnh Văn Nghệ một trong 07 tổ chuyên môn của trường. Tổ chuyên môn GDTC – QPAN có tổng số giáo viên: 7 người, có 05 giáo viên bộ môn Thể dục, 02 giáo viên bộ môn GDQP, 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, có 02 giáo viên là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam còn lại là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và công đoàn viên thuộc Công đoàn trường. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn GDTC – QP của tất cả các lớp trong trường.

Tập thể tổ GDTC – QPAN là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt quy định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. …Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường, tổ GDTC – QPAN cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong các năm học. Về cá nhân nhiều cô giáo, thầy giáo đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, là giáo viên giỏi cấp trường… Đặc biệt tổ GDTC – QPAN còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức, phát động.

Trong thời gian tới, tập thể tổ GDTC – QPAN sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

Các thành viên trong tổ:

  1. Thầy Trần Văn Hùng – TTCM – GV GDTC
  2. Thầy Phan Duy Khiêm – TPCM – GV GDQP-AN
  3. Thầy Nguyễn Văn Đức – GV GDTC
  4. Thầy Trương Thanh Hòa – GV GDTC
  5. Thầy Trần Trọng Tú – GV GDTC
  6. Thầy Nguyễn Duy Phong – GV GDTC
  7. Cô Tào Thị Thúy – GV GDQP-AN

Tập thể tổ GDTC – QPAN chụp hình lưu niệm cùng thầy Tài (Hiệu trưởng) và cô Mai (Phó Hiệu trưởng)

nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020 – 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *