LỊCH LÀM VIỆC VÀ THÔNG BÁO TUẦN 25 (Từ 07/3/2022-12/3/2022)

LỊCH LÀM VIỆC VÀ THÔNG BÁO TUẦN 25

(Từ 07/3/2022-12/3/2022)

Thứ/ Ngày

Nội dung/ Người phụ trách

Thứ Hai

(07/3)

– SHDC&SHCN: Sinh hoạt tại lớp

+ Tuyên truyền KN Ngày 08/3 (CĐ + Đoàn TN)

+ Nhắc nhở hs chuẩn bị  ôn thật tốt để kiểm tra giữa kỳ 2 (GVCN)

–       Hết hạn nộp file đăng ký mua sắm TB dạy học năm 2022-2023 về sở (C. Nga+ C. Tú)

–       8h00: Họp giao ban các trường THPT, TTGDNN-GDTX (Ban LĐ)

–       14h00: Họp Liên tịch; ĐĐ: Phòng HT; ND: xét thuyên chuyển, danh sách coi, chấm các kỳ thi;  báo cáo chuẩn bị thực hiện Kế hoạch 26/3 (Đoàn TN chuẩn bị ND); tư vấn TS ĐH TDM, tập huấn dạy học trực tuyến trên ứng dụng Manabie, KH tổ chức KN 40 năm Ngày NGVN, Hướng dẫn tập sự SV môn TD; công tác chuẩn bị KTGKII ….

–       07/3à 12/3/2022: KTGKII các môn TD +GDQP tại lớp (tổ GDTC-QPAN)

–       Nhắc: Hoàn thành các khoản thu HKII (GVCN)

+ GV dạy Lịch sử, Địa lý thực hiện chương trình giảng dạy Lịch sử, Địa lý địa phương  theo đúng hướng dẫn mới  của Sở

+ Từ nay đến cuối năm: BLĐ + TTCM + GVBM chuẩn bị thật tốt để đón Đoàn KT của sở GD về quản lý, ôn tập thi TN THPT

Thứ Ba

(08/3)

–       7h45/: Thao giảng cụm và SH chuyên đề môn Tin tại trường ( Tổ Toán – Tin tham mưu BLĐ tổ chức t/h)

–       Dự nghe giới thiệu SGK tiếng Anh lớp 10 (C. N. Vân + GV tổ Anh)

–       7h30’: Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2922 (GV + HS đăng ký)

–       Báo cáo số liệu trường đạt KĐCLGD và đạt chuẩn quốc gia trên đường like sở gửi (T. Thời)

Thứ Tư

(09/3)

–       7h45’: Dự thao giảng cụm và SH chuyên đề môn Địa tại trườngTHPT Nguyễn Thị Minh Khai (GVBM)

–       Hết hạn nộp Phương án tự chủ tài chính theo NĐ số 60/2021/NĐ-CP (lần 3) về sở GD (C. Ngân-KT)

Thứ Năm

(10/3)

–       Dự nghe giới thiệu SGK các môn lớp 10 theo lịch (P. HT + TTCM + GVBM)

–       Nhận số BD và làm thể Dự thi HSG QG (T. Thời + C. Tú)

–       Báo cáo thực hiện Ngày PL về thị xã (C. N. Vân)

–       Dự tập huấn kỹ năng xây dựng nội dung, hình ảnh, video lip, hình ảnh trên wesite năm 2022 (Q. Trúc)

–       Họp Kỹ thuật lần 1 + Kiểm tra hồ sơ các môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rỗ, Điền kinh, Cờ vua, Kéo co về sở (T. Hùng)

–       Báo cáo quý I về thực hiện QCDC, Dân Vận, Tuyên giáo…về Thị ủy (Đảng ủy viên phụ trách)

Thứ Sáu

(11/3)

–       Duyệt biên chế năm học 2022-2023 tại sở (T. Tài); C.N. Vân trực LĐ

Thứ Bảy

(12/3)

–       Đưa HS tham gia vòng loại Hội thi Olympic các môn KHTN (BLĐ: C. Mai + GV được phân công + HS)

–       Phụ đạo khối 12 (GV được phân công)

7h30’: THAO GIẢNG CẤP TRƯỜNG:

–       KHXH: Môn QP (C. Thúy) + Môn  Anh (T. Thành) (trực tiếp); BLĐ: C. N. Vân dự họp đánh giá, rút kinh nghiệm

–        KHTN: Môn Toán (C. Thi) + Môn KTNN (T. Trị) (trực tuyến); BLĐ: CT. Thời  dự họp đánh giá, rút kinh nghiệm

Trả lời