CHI BỘ 3 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chi bộ 3, Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

cho quần chúng Lê Quốc Anh.

      Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2022, Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ 3 diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ. Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Quốc Anh đã không ngừng học tập, phấn đấu và rèn luyện được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung của chủ tịch Hồ Chí Minh,đứng trước Chi bộ, đồng chí Lê Quốc Anh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam với lời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ 3 đã trao Quyết định Kết nạp đảng viên của Ban Tổ chức Thị ủy Tân Uyên, đồng thời cũng nói rõ nhiệm vụ, trách nhiệm và quyền hạn của Đảng viên; tiếp tục phân công các đồng chí là đảng viên chính thức theo dõi, hướng dẫn và giúp đỡ đồng chí Lê Quốc Anh. Bên cạnh đó, Bí thư Chi bộ bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

     Đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Bí thư đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Đảng bộ mong muốn đồng chí Lê Quốc Anh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Đảng ủy giao phó, hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *