ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ NHIỆM KỲ 2022-2023

Chiều ngày 03/11/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ nhiệm kỳ 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
    Tham dự Đại hội có Đồng chí Trần Thiện Lộc – Bí thư Thị đoàn Tân Uyên, Đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, Đồng chí Mai Thị Bích Vân – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, cùng với sự tham dự của các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường THPT trên địa bàn thị xã; đặc biệt là sự có mặt của 71 đoàn viên đại diện cho 1220 đoàn viên của trường.
     Đại hội đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2021 – 2022, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023 và Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2022; tiếp thu những ý kiến đóng góp của các Đại biểu tham dự, thông qua Nghị quyết Đại hội với sự thống nhất của 100% đại biểu.
    Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn trường gồm 15 đồng chí. Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất, đã bầu Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí; đồng chí Lê Quốc Anh tiếp tục được tín nhiệm tái cử chức vụ Bí thư Đoàn trường; bầu 02 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư gồm: Đồng chí Nguyễn Duy Phong, đồng chí Lê Hữu Phước.
    Chúc Đoàn trường sẽ có nhiệm kỳ mới thành công rực rỡ.
Một số hình ảnh tại Đại hội: