CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ TỔ CHỨC HỌP MẶT MỪNG TẾT TRUNG THU VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TỐT

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ

TỔ CHỨC HỌP MẶT MỪNG TẾT TRUNG THU

VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TỐT

Chiều ngày 10/9/2022, BCH Công đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức họp mặt mừng Tết Trung thu và khen thưởng học sinh có thành tích tốt, là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động ở trường .

Đến dự có bà Trần Thị Ngọc Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Mai Long Thời – Phó Hiệu trưởng, bà Mai Thị Bích Vân – Chủ tịch CĐCS, ông Lê Quốc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên, các công đoàn viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và các em thiếu nhi, học sinh là con của các công đoàn viên.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng, sôi nổi, các em được tặng quà Tết Trung thu, chơi trò chơi có thưởng, tham gia liên hoan cùng các bạn.

 

Nhằm động viên tinh thần học tập và khuyến khích các em thiếu nhi, học sinh học tập tốt, BCH Công đoàn đã trao tặng các phần thưởng cho các em thiếu nhi, học sinh là con của công đoàn viên có thành tốt trong học tập với tổng số tiền trao thưởng là 5.050.000 đồng. Trong năm học 2021 – 2022, đạt danh hiệu Bé khỏe bé ngoan có 05 học sinh, đạt danh hiệu học sinh giỏi có 26 học sinh cấp Tiểu học, 12 học sinh cấp THCS và 02 học sinh cấp THPT.

Một hình ảnh tặng quà trung thu và trao thưởng cho các em thiếu nhi, học sinh có thành tích tốt trong học tập.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *