Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Tuyết Nga – Chi bộ 1, Đảng bộ trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Sáng ngày 15/05/2022, Chi bộ 1 đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Tuyết Nga. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Ngọc Vân, Phó Bí thư Đảng ủy, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ 1.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Lý, Bí thư Chi bộ 1 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Thị ủy Tân Uyên cho đồng chí Trần Thị Tuyết Nga, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, trách nhiệm và quyền hạn của Đảng viên, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Tuyết Nga hoàn thành nhiệm vụ và trở thành các Đảng viên chính thức. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Chi bộ 1 bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Tuyết Nga (Đảng viên mới – thứ 2 từ phải qua)

chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ.

Hòa cùng không khí buổi lễ, đồng chí Trần Thị Ngọc Vân –  Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng. Đồng chí Ngọc Vân mong muốn đồng chí Tuyết Nga tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ do cấp ủy giao phó, hoàn thành tốt công tác chuyên môn./.

Ảnh: Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm

cùng đồng chí Trần Thị Tuyết Nga – Đảng viên mới.