Lễ kết nạp Đảng viên mới: Khoảnh khắc khó quên của học sinh ưu tú Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Lễ kết nạp Đảng viên mới: Khoảnh khắc khó quên của học sinh ưu tú

Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

     Ngày 27 tháng 7 năm 2023, Chi bộ 2 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Phạm Vủ Duy – học sinh lớp 12.8, căn cứ theo điều 04, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Quần chúng ưu tú Phạm Vủ Duy vốn là học sinh lớp 12.8 năm học 2022-2023. Em Duy là học sinh gương mẫu, nhiều năm liền đều đạt học sinh Khá – Giỏi trong lớp, trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 em đã đạt tổng điểm khá cao.

Quần chúng Phạm Vủ Duy trong Lễ kết nạp Đảng viên mới

     Với vai trò là đoàn viên thanh niên, em Phạm Vủ Duy là một đoàn viên năng nổ, là Bí thư Chi đoàn của Chi đoàn 12.8. Em Duy đã đưa chi đoàn 12.8 luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của Đoàn trường, đạt nhiều thành tích trong phong trào.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 2 có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc – Uỷ viên Ban thường vụ Thành đoàn, đồng chí Trần Thị Ngọc Vân – PBT Đảng bộ trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, đồng chí Lê Quốc Anh – Bí thư Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, cùng với các đồng chí trong chi uỷ, các đảng viên chi bộ 2 đều tham dự đầy đủ.

Đại biểu và đảng viên dự lễ chào cờ tại Lễ kết nạp Đảng viên mới

     Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 2 trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã trao quyết định kết nạp đảng viên, đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Phạm Vủ Duy và nhắn nhủ cần phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để xứng đáng với danh hiệu của người Đảng viên. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng giao hai đảng viên chính thức – đồng chí Nguyễn Thị Hữu Tuyền và Nguyễn Thị Quỳnh Trúc – tiếp tục theo dõi giúp đỡ cho đồng chí Duy trong thời gian 12 tháng thử thách và giúp đỡ đồng chí Duy làm hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng về Trường đại học sắp tới.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải – Bí thư CB2 – trao quyết định Kết nạp Đảng viên (ảnh trái) và đ/c Nguyễn Ngọc Trúc – UV BTV Thành Đoàn – tặng quà chúc mừng đ/c Phạm Vủ Duy (ảnh phải)

Đảng viên Chi bộ 2 chụp ảnh kỷ niệm cùng Đại biểu và đ/c Phạm Vủ Duy

     Kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là học sinh được xem là nguồn động lực cho các học sinh khác trong trường tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Chi bộ 2 đặt ra với mong muốn càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, điều đó cũng chứng tỏ được học sinh Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ với niềm tin đủ đức, đủ tài sẽ góp phần xây dựng nhà trường, quê hương đất nước ngày càng phát triển./.

 

CB2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *