TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ THAM GIA “LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ V” NĂM 2022

Vào tối ngày 20/10/2022, tập thể giáo viên trường THPT đã tham gia biểu diễn các tiết mục trong “Liên hoan tiếng hát giáo viên” tỉnh Bình Dương năm 2022, nhân dịp kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường đã tham gia với 4 tiết mục gồm:

1. Tam ca “Hào khí Việt Nam”, biểu diễn: thầy Phạm Quốc Trị, thầy Lê Quốc Anh, thầy Nguyễn Duy Phong và múa minh họa là các em học sinh lớp 12.4
  2. Hợp xướng “Dấu chân phía trước”, biểu diễn: thầy Mai Long Thời (lĩnh xướng) và tập thể giáo viên trường.
  3. Song ca “Người đi xây hồ Kẻ Gỗ”, biểu diễn: cô Trần Thị Lý và thầy Lê Hữu Phước.
  4. Đơn ca “Đất nước trọn niềm vui”, biểu diễn thầy Mai Long Thời và minh họa (toàn đoàn).

Ban Lãnh đạo nhà trường các thầy cô giáo đã nhiệt tình tham gia ủng hộ đội văn nghệ của trường. Các tiết mục được thể hiện thành công trong không khí vui vẻ và phấn khởi. Kết quả: nhà trường vinh dự nhận Giải Khuyến Khích tiết mục Hợp xướng “Dấu chân phía trước”.

Một số hình ảnh trong buổi biểu diễn: