Lễ kết nạp Đảng viên: Khoảnh khắc khó quên của học sinh ưu tú Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Lễ kết nạp Đảng viên: Khoảnh khắc khó quên của học sinh ưu tú Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

      Ngày 26 tháng 8 năm 2022, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Tấn Phát – học sinh lớp 12.4 năm học 2021 – 2022.

 

Đ/c Đặng Quang Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thị uỷ Tân Uyên tặng hoa chúc mừng

đồng chí Nguyễn Tấn Phát (ngoài cùng bên phải)

     Quần chúng ưu tú Nguyễn Tấn Phát vốn là học sinh lớp 12.4 năm học 2021-2022. Đồng chí Phát là học sinh gương mẫu, nhiều năm liền đều đạt thành tích cao trong học tập.

Với vai trò là đoàn viên, là cán bộ Đoàn (Bí thư Chi đoàn 12.4) đồng chí luôn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, nhận được giấy khen trong Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2021-2022. Trong năm 2021, khi đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, đồng chí Nguyễn Tấn Phát là một trong những tình nguyện viên tích cực trong phong trào tình nguyện Hỗ trợ Thị đoàn Tân Uyên phòng chống đại dịch. Em Phát là tổ trưởng tổ nhập liệu Covid-19 của học sinh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tham gia phòng chống dịch và đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận của Thị đoàn Tân Uyên về đóng góp đẩy lùi dịch bệnh.

Đ/c Bí thư Chi bộ 2, Chi bộ 3 trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú (Đ/c Nguyễn Tấn Phát – vị trí thứ 3 từ trái sang)

     Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 2 trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã trao quyết định kết nạp đảng viên, đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Nguyễn Tấn Phát và nhắn nhủ cần phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để xứng đáng với danh hiệu của người Đảng viên. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng giao hai đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi giúp đỡ cho đồng chí Phát trong thời gian 12 tháng thử thách và giúp đỡ đồng chí Phát làm hồ sơ chuyển sinh hoạt đảng về trường đại học trong thời gian tới.

Phát triển đảng viên cho các quần chúng ưu tú là học sinh được xem là nguồn động lực cho các học sinh  trong trường tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Chi bộ 2 đặt ra với mong muốn càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, điều đó cũng chứng tỏ được học sinh Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ với niềm tin đủ đức, đủ tài sẽ góp phần xây dựng nhà trường, quê hương đất nước ngày càng phát triển./.

 

CB2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *