LỊCH LÀM VIỆC VÀ THÔNG BÁO TUẦN 22-23-24 (Từ 29/01/2024 đến 17/02/2024)

LỊCH LÀM VIỆC VÀ THÔNG BÁO TUẦN 22-23-24

(Từ 29/01/2024 đến 17/02/2024)

Thứ/ Ngày

Nội dung/ Người phụ trách

Hai (29/01) SHDC + SHCN:

–       Tuyên truyền KN 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); gắn với KN 88 năm Ngày thành lập Tỉnh ủy lâm thời Thủ Dầu Một (02/1936)

–       Nhắc nhở nề nếp

–       14h00: dự họp giao ban Hội CTĐ xã, phường và trường học…(C. Nhã- Y tế)

–       Nộp danh sách và hồ sơ đề nghị tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 (nếu có) về Thành ủy (T. Trị))

–       Nộp báo cáo rà soát thực trạng, nhu cầu đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị trường học về sở (C. Mai)

–       Hết hạn báo cáoTổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng về Thành ủy (C. N. Vân +T. Trị)

–       Trong tuần: xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện mô hình Trường học thông minh (C. Mai)

Ba (30/01) –       Nộp danh sách đoàn tham gia cuộc thi Toán – LTV; Văn- Sao Khuê, về sở (T. Thời)

–       8h00: Đưa Đội VN trường dự Lễ dự đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.(T. Q. Anh + BCH Đoàn TN); cho phép HS trong đội VN nghỉ không điểm danh.

–       Nộp khảo sát  chiều cao học sinh phục vụ trong việc xây dựng định mức kinh tế – kỹ thuật trong lĩnh vực giáo dục về sở (C. N. Vân)

–       Nộp Báo cáo sơ kết công tác thanh tra, kiểm tra về sở (nếu chưa) (C. Thảo- CN)

Tư (31/01) –       8h00:  Họp KT lần 3 + Kiểm tra hồ sơ  các môn Cầu lông, Đá cầu, Bơi lội (T. Hùng)

–       16h00: Đưa 20 HS tham dự vệ sinh nghĩa trang Liệt sỹ TP Tân Uyên (BCH Đoàn TN)

Vệ sinh + KK tài sản cuối năm các phòng chức năng, phòng làm việc BLĐ…( theo phân công)

–       Hoàn thành các khâu chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ MĐ- MX năm 2024 (theo phân công)

–       Nộp ý kiến về hướng dẫn vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nhiệp và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập về sở GD (T. Thời + C. Tú)

Năm (01/02) –       7h30’: Dự Họp mặt Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại TP Tân Uyên (C. N. Vân)

–       Tham mưu HT ra QĐ thành lập HĐKH chấm GPKN, NCKHSPUD cấp trường (C. N. Vân)

–       Lao động vệ sinh phòng học, phòng làm việc + KK tài sản cuối năm khối 11, 12 theo phân công (GVCN)

17h30’ HÔI DIỄN VĂN NGHỆ

MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN 2024

(Mời toàn thể CB-GV cùng dự)

Sáu (02/02) –       7h30’: Dự Họp mặt Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại TT. HN- Triển lãm tỉnh (T. Q. Anh)

–       Nộp hồ sơ tinh giản biên chế Quý II năm 2024 về sở (C. Ngân- KT)

–       Lao động vệ sinh phòng học + KK tài sản cuối năm khối 10 theo phân công (GVCN)

Bảy (03/02)

BẢO VỆ TRỰC THEO PHÂN CÔNG
CN (04/02) BẢO VỆ TRỰC THEO PHÂN CÔNG

Vệ sinh sân trường đón Tết (NVPV)

Hai (05/02) NGHỈ TẾT GIÁP THÌN (Trực theo phân công)

–       Trực lãnh đạo: C. N. Vân

–       Trực trường: Tổ Anh văn:  Sáng: Cô Hà, Cô Hiền, Cô Thu;

Chiều: Cô Mai, Thầy Thành, Cô Cẩm Vân.

Ba (06/02) –       Trực lãnh đạo: T. Thời

–       Trực trường:  Tổ Toán-Tin: C. Lan, C.Thảo, C.An, C.Ánh, C.T Trúc.

Tư (07/02) –       Trực lãnh đạo: C. Mai

–       Trực trường:  Tổ Toán-Tin: C. Hòa, T.Hồ, C.Thi, C.Tuyền, T.Dũng.

Năm (08/02) –       Trực lãnh đạo: T. Q. Anh

–       Trực trường:  Tổ GDTC-QPAN: Thầy Hòa, Thầy Khiêm, Thầy Đức, Cô Thúy, Thầy Tú.

Sáu (09/02) –       Trực lãnh đạo: T. D. Phong

–       Trực trường:  Tổ Văn phòng: Sáng: Thầy Nhi, Cô Thúy;

Chiều: Cô Nhã, Thầy Đạt.

–       Tối: T. Thời + T. Q. Anh đón giao thừa

Bảy (10/02)

Mùng 1

Chúc Thầy, cô cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang và hạnh phúc!!!

–       Trực lãnh đạo: T. Phước

–       Trực trường:  Tổ Sử – Địa- GDCD + Buổi sáng: Cô Lý, Cô Thu Hương, Cô Thảo (Đ), Cô Thuý Hằng;

–       + Buổi chiều: Cô Phương Thảo (S), Thầy Chung, Thầy Phùng, Thầy Hậu.

CN(11/02)

Mùng 2

–       Trực lãnh đạo: C. B. Vân

–       Trực trường: Tổ Ngữ Văn (8GV)

+ Buổi sáng: Cô Thái Uyên, Cô Thùy Trang, Thầy Vinh;

–       + Buổi chiều:  Cô Hữu Duyên, Cô Mai Linh, Cô Hương Thơm, Cô Thanh.

Ba (13/02)

Mùng 4

–       Báo cáo kết quả thực hiện công tác bảo đảm trật tự ATGT , PCTP, ANTT trong dịp tến Nguyên đán về sở (T. Q. Anh)

–       Trực lãnh đạo: T. Thời

–       Trực trường:  Tổ Hóa -Sinh-KTNN (6 GV)

+ Buổi sáng: Thầy An, Cô Lai, Cô Hạnh Vi;

–       + Buổi chiều:  Cô Ngọc Thanh, Cô Yến Trang, Cô Tuyết Nhung.

Tư (14/02)

Mùng 5

–       Trực lãnh đạo: T. Tài

–       Trực trường: Tổ Hóa -Sinh-KTNN (4 GV)

+ Buổi sáng: Thầy Hò, Cô Mỹ Linh;

+ Buổi chiều:  Thầy Trị, Cô Huế

–       + 8h00: HĐSP họp mặt đầu năm; CĐ chuẩn bị như mọi năm. Mời toàn thể CĐV trong HĐSP đến dự

Năm (15/02)

Mùng 6

ĐI HỌC LẠI SAU TẾT

Đoàn TN + GVCN + QLHS kiểm tra nề nếp dạy và học, báo cáo BLĐ những HS vắng không có lý do;

–       Nộp danh sách dự thi HSG QG khối 10.11 vế sở (T. Thời)

–       Nộp Kế hoạch triển khai thực hiện mô hình Trường học thông minh về cho C. Mai (TTCM + Phụ trách các bộ phận: TV, TB…)

Sáu (16/02)

Mùng 7