THÔNG BÁO VỀ VIỆC RÚT HỒ SƠ TUYỂN SINH 10 NĂM HỌC 2022 – 2023

• Đối với những thí sinh KHÔNG tham gia xét tuyển vào các trường THPT công lập kể cả trường THPT chuyên và không chuyên có nhu cầu rút hồ sơ đăng ký dự thi bắt đầu từ 8h00 ngày 21/6/2022 đến 16h00 ngày 04/7/2022.
  • Lưu ý: Cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ phải có đơn cam kết gửi cho Hội đồng tuyển sinh 10 khi rút hồ sơ.
  • Sau thời gian quy định sẽ không giải quyết cho rút hồ sơ với bất kỳ lý do nào./.

Mẫu đơn xin rút hồ sơ có sẵn tại văn phòng trường: maudonxinruthosodkxt

15 thoughts on “THÔNG BÁO VỀ VIỆC RÚT HỒ SƠ TUYỂN SINH 10 NĂM HỌC 2022 – 2023

• Trị Phạm says:

Cha hoặc mẹ hoặc người được uỷ quyền mang theo Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, mẫu đơn sẽ nhận tại bảo vệ trường, điền đầy đủ thông tin.

1. Đăng says:

Vậy những học sinh dự đnh học lớp 10 tại trường thì để nguyên hồ sơ hay sao. Bản học bạ cấp 2 thì mai mốt nhập học rồi có được lấy về không

• Trị Phạm says:

Hồ sơ để tại trường không rút là đủ điều kiện xét NV1, NV2 theo điểm chuẩn của Sở GD công bố (dự kiến 16/7/2022) nếu đậu NV1 vào THPT Huỳnh Văn Nghệ thì khi học lớp 10 sẽ được GVCN trả lại hồ sơ đã nộp khi đăng ký dự thi. Nếu đậu NV2 hoặc không đậu thì sẽ có thông báo thời gian rút hồ sơ cụ thể sau ngày 16/7/2022./.

• Trị Phạm says:

Nếu hồ sơ năm học 2021 – 2022 bạn chưa rút. Thì liên hệ văn phòng trường, nói rõ là rút hồ sơ tuyển sinh năm trước (tức là năm 2021 – 2022) bộ phận văn phòng sẽ tra dữ liệu, nếu bạn chưa rút hồ sơ trước đó sẽ được nhận lại hồ sơ./.

2. Lương Nguyễn says:

Cho em hỏi là đăng kí nv1 trường** sau khi thi xong em muốn rút hồ sơ sang trường khác có được không ạ ? Và nếu được rút hồ sơ thì liệu em có biết được điểm thi không ạ ?

• Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ says:

Sau khi có kết quả điểm thi, thí sinh dự tuyển NV1 tại trường có thể rút hồ sơ theo khung thời gian quy định (thời gian rút sẽ được đăng trên website) khi rút hồ sơ là thí sinh sẽ bị xóa tên tại trường và không tham gia xét điểm chuẩn tại trường, nếu đã rút hồ sơ tại trường rồi thì dù điểm thi có bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn NV1 vẫn không có tên trong DS trúng tuyển nên thí sinh cần cẩn trọng khi rút hồ sơ tại thời điểm chưa biết điểm chuẩn.