TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 VÀ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG CUỘC THI “GƯƠNG SÁNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19”

Sáng nay, ngày 15/11/2021 tại Sảnh tầng trệt, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tham dự Hội nghị Sơ kết công tác phòng, chống dịch COVID-19 của ngành GDĐT.

Tại Hội nghị sơ kết lần này, đơn vị đã nhận được các khen thưởng như sau:

1. Cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương: Ông Lê Quốc Anh – Bí thư Đoàn Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

2. Tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nhận giấy khen của Sở GDĐT: Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

Ảnh: Thầy Nguyễn Tấn Tài (thứ 3 từ trái sang) – Hiệu trưởng nhà trường nhận khen thưởng tại Hội nghị.

3. Tác giả có bài viết, tác phẩm hay, xuất sắc về chủ đề “Gương sáng phòng, chống dịch Covid-19” và các gương sáng được giới thiệu tuyên dương:

Tác giả Gương sáng
1. Giải Ba: Học sinh Trần Hải Yến – Lớp 12.8, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, Thị xã Tân Uyên. Thầy Lê Quốc Anh, Bí thư Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thị xã Tân Uyên.
2. Học sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Lớp 10.6, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, Thị xã Tân Uyên. Học sinh Hồ Nguyễn Thị Yến Nhi, Lớp 11.6 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, TX Tân Uyên.
3. Học sinh Phan Kim Khánh – Lớp 11.3, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, Thị xã Tân Uyên. Cô Hoàng Thị Ngọc Kim, Giáo viên Trường THCS Lê Thị Trung, Tân Uyên.
4. Học sinh Vũ Đình Mạnh – Lớp 12.9, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, Thị xã Tân Uyên. Học sinh Nguyễn Hồng Trang, Lớp 12.9 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

4. Tập thể đạt giải bài viết về chủ đề “Gương sáng phòng, chống dịch Covid-19”: Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ – Nhất