CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG HUỲNH VĂN NGHỆ CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

       Với tinh thần xung phong tự nguyện trong phong trào cùng chung tay phòng chống dịch COVID-19 tại thị xã Tân Uyên nói riêng và cả nước nói chung, trong suốt khoảng thời gian vừa qua, đoàn viên của Chi đoàn giáo viên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã không ngại khó khăn, tích cực tham gia công tác hỗ trợ chống dịch tại địa phương. Dù công việc ban đầu có còn chút khó khăn nhưng tất cả với một quyết tâm đẩy lùi đại dịch, các thành viên luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với công việc chủ yếu là đi thực địa, hỗ trợ lấy mẫu ,làm công tác nhập liệu hay trực chốt.  Bên cạnh việc nghiêm túc thực hiện các công tác được giao,  mọi người luôn đặt an toàn sức khoẻ bản thân và người xung quanh lên đầu và đã được tập huấn rất chi tiết và cẩn thận nên hầu hết không xảy ra bất kì sai sót nào trong suốt chiến dịch.

       Dưới đây là một số hình ảnh các Đoàn viên giáo viên tham gia chiến dịch tại địa phương

Hình ảnh cô Phan Thị Đỗ Quyên và cô Nguyễn Thị  Huế tham gia lấy  mẫu cộng đồng tại

Phường Thái Hoà, Tân Uyên

     Tình nguyện viên tham gia công tác lấy mẫu luôn thực hiện đúng các kỹ thuật và yêu cầu về an toàn như đồ bảo hộ, kính chắn, bao tay y tế và luôn luôn xịt cồn khi làm nhiệm vụ.

     Trong chiến dịch vừa qua, thầy Nguyễn Duy Phong được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Thị xã Tân Uyên phân nhiệm vụ bên khâu hậu cần, chuẩn bị và hỗ trợ cung cấp vật tư cho các đội đi thực địa.

     Hình ảnh thầy Lê Quốc Anh – Bí thư Đoàn trường không ngại nắng mưa, ra sức tham gia công việc vận chuyển các nguyên vật liệu cho công tác phòng và chống dịch.

     Ngoài những đoàn viên thực hiện nhiệm vụ đi thực địa, hỗ trợ công tác lấy mẫu cộng đồng, Chi đoàn giáo viên cũng có một số giáo viên hỗ trợ công tác nhập liệu, một nhiệm vụ đòi hỏi tính chính xác rất cao và với tốc độ nhanh chóng, kịp thời.

 

     Hình ảnh được lấy từ cô Nguyễn Thị Kim Loan cùng cô Nguyễn Bùi Mỹ Linh  đang trong quá trình thực hiện công tác hỗ trợ nhập liệu.

     Thông tin được chia sẻ từ thầy Trần Trọng Tú, từ khi Tân Uyên thực hiện các chỉ thị giãn cách xã hội, thầy đã trở về sống cùng gia đình tại thị trấn Phước Vĩnh. Với tinh thần thanh niên xung phong, thầy đã tham gia vào công tác trực chốt, đảm bảo an toàn và hỗ trợ chính sách cho người dân tại địa phương trong suốt thời gian qua.

     Một nhiệm vụ không kém phần quan trọng là việc phân phát lương thực, thực phẩm hỗ trợ dân trong suốt thời gian giãn cách xã hội đã được thầy Phạm Quốc Trị cùng thầy Phạm Quốc Chung và thầy Nguyễn Văn Hò, đều là những thành viên tuy đã trưởng thành đoàn nhưng cũng tích cực tham gia hỗ trợ. Các thầy đã cùng nhau đến tận nhà và trao tận tay cho người dân lúc khó khăn vì bệnh dịch.

     Những cống hiến từ các đoàn viên của chi đoàn giáo viên rất đáng được trân trọng và tuyên dương. Vừa qua, chi đoàn vô cùng tự hào khi có hai đồng chí Lê Quốc Anh và Nguyễn Duy Phong đã được các cấp khen thưởng tuyên dương trong công tác phòng và chống dịch COVID -19 năm 2021.

     Hiện nay, mặc dù các đoàn viên đã trở lại công việc giảng dạy bình thường nhưng với những kinh nghiệm đã được có từ những công việc đã qua, các đoàn viên Chi đoàn giáo viên vẫn tiếp tục tham gia và hỗ trợ công tác phòng và chống dịch tại trường. Với tinh thần thanh niên tự nguyện, các đoàn viên chi đoàn giáo viên luôn nỗ lực hết mình và quyết tâm chống dịch, đem lại cuộc sống an toàn và bình thường mới cho đồng nghiệp, học sinh và cả những người xung quanh.

 

Phan Thị Đỗ Quyên

CĐGV THÁNG 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *