Chuyên đề “Vui cùng các môn Tự nhiên” – trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Sinh hoạt chuyên đề

“Vui cùng các môn Khoa học tự nhiên” – trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Năm học 2022-2023

         Ngày 16/12/2022 vào lúc 14h, tổ Toán -Tin phối hợp cùng tổ Vật lý – KTCN, tổ Hóa – Sinh – KTNN tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Vui cùng các môn Tự nhiên” dành cho học sinh khối 11 theo Kế hoạch số 162-KH/THPTHVN ngày 29/9/2022 về Kế hoạch năm học 2022-2023 của Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

Thầy Trần Thanh Phong – tổ trưởng tổ Lý – KTNN và cô Tống Thị Lệ Hằng – tổ trưởng Tổ Hoá – Sinh – KTCN

trao thưởng cho học sinh đạt giải trong phần thi Rung chuông vàng

        Về tham dự chuyên đề có cô Trần Thị Ngoc Vân – Phó Hiệu trưởng – đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường, thầy Lê Quốc Anh – Bí thư Đoàn trường, cùng 431 học sinh khối 11 và 30 giáo viên các tổ.

Giáo viên Tổ Toán – Tin, Lý – KTNN, Hoá – Sinh – KTCN chụp ảnh lưu niệm sau khi sinh hoạt chuyên đề

         Thông qua chuyên đề đã tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, tạo cơ hội cho các học sinh giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời cung cấp cho học sinh khối 11 một số kiến thức cần thiết về bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin.

50 em học sinh tham gia phần thi Rung chuông vàng

        Không khí trong suốt buổi chuyên đề rất sôi nổi. 50 em tham gia phần thi Rung chuông vàng với tâm lý hồi hộp, và cẩn thận lựa chọn đáp án trong từng câu hỏi. Học sinh các lớp theo cổ vũ đội thi nhiệt tình, các em hứng thú tham gia phần trò chơi dành cho khán giả như trò chơi Làn hơi thần thánh, Đuổi hình bắt chữ,…

   Học sinh tham gia phần thi dành cho Khán giả

Clip trò chơi:

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, ban tổ chức đã trao 01 giải I, 01 giải II, 02 giải III và 02 giải khuyến khích cho các đội thi và 15 phần quà tặng dành cho phần thi dành cho khán giả./.

Trần Thị Mộng Thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *