HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG

       Hoà chung với khí thế phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí vui tươi, ấm áp, đảm bảo tốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh: Quang cảnh buổi Họp mặt

       Tham dự buổi họp mặt có Thầy Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban Lãnh đạo, cô Phùng Kim Thảo – cựu giáo viên (nghỉ hưu năm 2021), quý thầy cô là tổ trưởng, tổ phó, quý thầy cô là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường, quý thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021, quý thầy cô, nhân viên của trường đang tham dự trực tuyến.

       Thầy Nguyễn Tấn Tài đã đọc những lời chia sẻ, động viên, tri ân tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiếp sau đó là lời tri ân tới tất cả các thầy cô, viên chức và người lao động vì những cố gắng, vì những đổi mới sáng tạo, vì sự tâm huyết cho việc thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Trong lịch sử 62 năm hình thành và phát triển của trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, tiền thân là trường trung học Trần Quốc Tuấn, các thế hệ thầy và trò trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã luôn nỗ lực, cố gắng và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội trong từng giai đoạn xây dựng và phát triển của nhà trường để tạo nên một môi trường dạy và học ngày càng phát triển, chất lượng dạy và học ngày càng nâng cao.

Ảnh: Thầy Nguyễn Tấn Tài – Hiệu trưởng chia sẻ, động viên, tri ân tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên

       Cô Mai Thị Bích Vân – Chủ tịch CĐCS đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đây càng tăng thêm lòng thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Người thầy giáo tốt, thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẽ vang nhất, những thầy giáo tốt là anh hùng vô danh.

Ảnh Cô Mai Thị Bích Vân – Chủ tịch CĐCS phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

       Em Vũ Ngọc Tuyết Nhi – Học sinh lớp 12.4 đã đại diện cho hơn 1.000 học sinh của trường phát biểu những lời tri ân đến thầy cô giáo rất xúc động và giàu tình cảm.

Ảnh: Em Vũ Ngọc Tuyết Nhi – 12.4 đại diện học sinh toàn trường tặng hoa tri ân thầy cô

       Trong buổi họp mặt năm nay có phần tọa đàm giao lưu với những thầy cô giáo tiêu biểu: Cô Phùng Kim Thảo – Cựu giáo viên, Cô Ngô Thị Ngọc Hòa – Nhà giáo ưu tú, Thầy Lê Quốc Anh – Giáo viên trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2021. Thông qua buổi tọa đàm là những lời chia sẻ, lòng nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng dấn thân khi xã hội cần và những kinh nghiệm quý báu trong công tác dạy và học đã được các thầy cô chia sẽ rất chi tiết và cảm động.

Ảnh: Giao lưu thầy cô tiêu biểu trong phần Tọa đàm

       Dịp này, Nhà trường cùng với Công Đoàn, Đoàn Thanh niên đã khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, trong hoạt động phong trào năm học 2020 – 2021.

Ảnh: Ban Lãnh đạo nhà trường nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Bình Dương

Ảnh: Cô Mai Thị Bích Vân thay mặt BCH Công Đoàn trường nhận Bằng khen của Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Bình Dương

Ảnh: Tặng Giấy khen cho tập thể tổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Ảnh: Tặng Giấy khen cho tập thể tổ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Ảnh: Trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp giáo dục” cho thầy cô công tác 20 năm.

Ảnh: Những thầy cô đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm học 2020 – 2021

Ảnh: Những thầy cô nhận khen thưởng trong phong trào “Đổi mới sáng tạo” năm học 2020 – 2021

Ảnh: Thầy Nguyễn Thanh Hải nhận Bằng khen của Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Bình Dương

Ảnh: Những thầy cô nhận Giấy khen của Công Đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Bình Dương

Ảnh: Những thầy cô đạt danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu” cấp trường năm học 2020 – 2021

Ảnh: Những thầy cô đạt danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu” cấp trường năm học 2020 – 2021

Ảnh: Tập thể nhà trường tặng Khánh vàng – Tri ân Cô Phùng Kim Thảo

Ảnh: Quà tri ân của Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường gửi đến Cô Phùng Kim Thảo

 

QUỐC TRỊ – QUỐC ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *