HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Chiều ngày 17/12/2022, tại Hội trường 2, Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham gia Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ trì Hội nghị, đồng chí Trần Thị Ngọc Vân – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ và toàn thể đảng viên đảng bộ.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Trần Thị Ngọc Vân – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả công tác Đảng bộ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Báo cáo đã khái quát những kết quả nổi bật, toàn diện trong công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền giáo dục phẩm chất, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ Đảng viên “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; công tác chuyên môn; đào tạo và tuyển sinh; quản lý cơ sở vật chất và tài chính…. Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể,.. Đặc biệt là trong năm học vừa qua, Đảng bộ Nhà trường đã kịp thời điều chỉnh các hoạt động cụ thể hóa bằng những nghị quyết và chương trình hành động phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid- 19. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ rõ những mặt hạn chế cần khắc phục trong năm 2022 để từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Tân Uyên lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đại biểu tham gia Hội nghị đã nghe, thảo luận và thống nhất cao với báo cáo đánh giá kết quả công tác Đảng bộ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ Trường đề ra.

Nhân dịp này, Đảng Bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã trao Giấy khen cho 01 Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” và 07 Đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022.