THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ CÁC NĂM HỌC TRƯỚC

Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ xin thông báo về việc phát Bằng tốt nghiệp THPT năm học 2021-2022 và các năm học trước như sau:

Thời gian: Từ thứ Ba ngày 03/01/2023 đến thứ Sáu ngày 13/01/2023, từ 8h đến 11h (trừ thứ Bảy và Chủ Nhật).

Địa điểm: Văn phòng trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

Khi đi nhận, học sinh đem theo CCCD bản gốc và sách của Thư viện (nếu nợ sách). Nếu cha mẹ đi nhận thay, vui lòng đem theo CCCD của học sinh và CCCD của người nhận thay. Nhà trường không giải quyết bất kỳ trường hợp nào không đủ giấy tờ trên.

Lưu ý: Sau thời gian trên, Nhà trường chỉ phát Bằng vào sáng thứ Năm hàng tuần, học sinh đi không đúng thời gian quy định, Nhà trường sẽ không giải quyết.

Trân trọng!