Lễ kết nạp Đảng viên mới – Chi bộ 2 – trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Lễ kết nạp Đảng viên mới: Khoảnh khắc khó quên của giáo viên Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

    Ngày 29 tháng 07 năm 2022, Chi bộ 2 Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Kim Loan căn cứ theo điều 04, Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải – Bí thư CB2 trao quyết định Kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Thị Kim Loan

    Đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan là giáo viên trẻ – thuộc tổ Lý – KTCN của trường THPT Huỳnh Văn Nghệ. Đồng chí luôn tích cực, gương mẫu trong các hoạt động tập thể, là một trong những giáo viên trẻ nòng cốt trong phong trào của tổ chuyên môn. Trong năm học 2021-2022, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cụ thể: đạt giải nhì cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning do Sở GD&ĐT Bình Dương tổ chức, hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp tỉnh và đạt giải cao,…

Đ/c Nguyễn Thanh Hải – Bí thư CB2 – tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Thị Kim Loan

    Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 2 trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã trao quyết định kết nạp đảng viên, đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Loan và nhắn nhủ cần phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để xứng đáng với danh hiệu của người Đảng viên. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng giao cho đồng chí Trần Thị Mộng Thu và đồng chí Lê Phương Thảo tiếp tục theo dõi giúp đỡ cho đồng chí Loan trong thời gian dự bị.

Tập thể Đảng viên CB2 chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Thị Kim Loan

    Kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú được xem là nguồn động lực cho các giáo viên khác trong trường tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Chi bộ 2 đặt ra với mong muốn càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, điều đó cũng chứng tỏ được giáo viên Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ với niềm tin đủ đức, đủ tài sẽ góp phần xây dựng Nhà trường, quê hương đất nước ngày càng phát triển./.

 

CB2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *