Lễ kết nạp Đảng viên mới: Khoảnh khắc khó quên của người giáo viên trẻ

     Ngày 27 tháng 11 năm 2021, Chi  bộ 2 – Đảng bộ Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Huỳnh Thị Khánh Trang. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong thời gian tháng 07 diễn biến phức tạp, nên Lễ kết nạp Đảng viên mới của đồng chí Trang đã phải dời từ ngày 22/7/2021 sang ngày 27/11/2021. Mặc dù vậy, đồng chí vẫn đón nhận niềm vui đặc biệt – được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành trong một trong những Đảng viên trẻ của Chi bộ 2.

     Đồng chí Huỳnh Thị Khánh Trang là giáo viên trẻ – thuộc tổ Lý – KTCN của trường, luôn tích cực, gương mẫu trong các hoạt động tập thể, là một trong những giáo viên trẻ nòng cốt trong công tác giảng dạy của tổ chuyên môn.

      Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 2 đã trao quyết định kết nạp đảng viên, đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Trang  và nhắn nhủ cần phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để xứng đáng với danh hiệu của người Đảng viên.

     Kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú được xem là nguồn động lực cho các giáo viên khác trong trường tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu của Chi bộ 2 đặt ra với mong muốn có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam./.

 CB2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *