Phát động tham gia Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Bình Dương năm 2022 chủ đề “Khát vọng phát triển đất nước”

Phát động tham gia Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Bình Dương năm 2022

Chủ đề “Khát vọng phát triển đất nước”

1. Đối tượng:

– Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đang theo học tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các loại hình giáo dục khác.

– Đoàn viên thanh niên, thầy cô giáo các trường Mầm Non, mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT, TTGDNN-GDTX, mọi tầng lớp nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thị xã Tân Uyên.

2. Thời gian nhận bài thi:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/5/2022. BTC sẽ tổng hợp bài dự thi của các đơn vị trên địa bàn thị xã Tân Uyên gửi về Thư viện tỉnh Bình Dương theo đúng thời gian quy định.

3. Địa điểm nhận bài dự thi:

Thư viện thị xã Tân Uyên – Trung tâm VHTT&TT thị xã Tân Uyên (Khu phố 4, p. Uyên Hưng, tx. Tân Uyên).

Xem nội dung chi tiết cuộc thi tại: KHPH 186 Hội thi đại sứ Văn hóa đọc 2022