Đại hội Công đoàn Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ nhiệm kỳ 2023-2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ KHÓA XIII (NHIỆM KÌ 2023-2028)

Vào lúc 13 giờ 30 ngày 25 tháng 03 năm 2023, THPT Huỳnh Văn Nghệ đã long trọng tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khóa XIII nhiệm kì 2023-2028.

Đại biểu dự Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028

Về dự đại hội, có các đại biểu khách mời là cô Nguyễn Thị Ghi – nguyên Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng trường THPT Thái Hòa và cô Phùng Kim Thảo – nguyên Phó chủ tịch Công đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ cùng thầy cô trong Ban Lãnh đạo nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Trúc – PCT.CĐ nhận hoa chúc mừng Đại hội từ Cô Nguyễn Thị Ghi – nguyên Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng trường THPT Thái Hoà

Sau nghi lễ chào cờ, hát quốc ca, cô Mai Thị Bích Vân – Chủ tịch công đoàn trường đọc diễn văn khai mạc đồng thời trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kì 2019 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2023 – 2028. Đoàn chủ tịch điều khiển Đại hội tiến hành các bước  trong tiến trình Đại hội, tổ chức để đại hội thảo luận, phát biểu ý kiến đóng góp cho văn kiện. Đại hội thông qua nội dung báo cáo và thống nhất với các chỉ tiêu mà văn kiện đẫ đề ra.

Thầy Nguyễn Tấn Tài – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn NK cũ hoàn thành nhiệm vụ

Tại hội nghị, Đại hội cũng đã thông qua đề án nhân sự bầu cử Ban chấp hành, chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023 – 2028 và tiến hành bầu Đại biểu dự Đại hội Công đoàn giáo dục tỉnh khóa XIII nhiệm kì 2023 – 2028. Cuối cùng, là phần phát biểu cô đọng, súc tích của đại diện Ban lãnh đạo: thầy Nguyễn Tấn Tài – Hiệu Trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Tấn Tài – Hiệu trưởng và Cô Trần Thị Ngọc Vân – P. Hiệu trưởng nhà trường bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn NK 2023-2028

Thành quả đạt được ngày hôm nay chính là nguồn động lực cho Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tiếp tục phấn đấu trong những nhiệm kì tiếp theo. Thành công này không chỉ là kết quả nỗ lực của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Công đoàn viên mà còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương. Sự phối hợp chặt chẽ giữa Công đoàn giáo dục tỉnh và Công đoàn cơ sở.

Đại hội Công đoàn cơ sở khóa XIII nhiệm kì 2023-2028 của trường THPT Huỳnh Văn Nghệ diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hương Thơm

(tổ Ngữ văn)