TỔ GDTC – QPAN THAM DỰ GIẢI THỂ THAO HỌC SINH TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2021-2022 XUẤT SẮC ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO.

TỔ GDTC – QPAN THAM DỰ GIẢI THỂ THAO HỌC SINH TỈNH BÌNH DƯƠNG

NĂM HỌC 2021-2022 XUẤT SẮC ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO.

Năm học 2021-2022, Tổ GDTC-QPAN thực hiện theo hướng dẫn năm học của Sở GDĐT về nhiệm vụ GDTC-QPAN trong năm học. Tổ đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở, nhằm tuyển chọn các em học sinh có năng khiếu, có thành tích tốt để đăng ký tham gia thi cấp cấp tỉnh.

Giải Thể thao học sinh (TTHS) tỉnh Bình Dương năm học 2021-2022 đã diễn ra từ ngày 10/3/2022 đến ngày 17/4/2022 trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Trường THPT Huỳnh Văn nghệ đã tham gia đăng ký thi đấu, tranh huy chương ở 7 nội dung bao gồm: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cầu lông, Cờ vua, Điền kinh và Kéo co.

Được sự quan tâm của cấp ủy, BLĐ nhà trường và PHHS. Tổ GDQP-AN đã phân công cụ thể từng giáo viên trong tổ phụ trách huấn luyện ở các môn đăng ký thi đấu. Từ đây công tác tập huấn cũng được các thành viên trong tổ đầu tư và chuẩn bị tốt, chu đáo, đáp ứng về chuyên môn, thể hiện sự quyết tâm, tự tin trong thi đấu. Điều kiện về sân bãi, dụng cụ phục vụ công tác tập luyện và trang bị thi đấu được chú trọng, đầu tư, giúp cho học sinh hưng phấn, tích cực trong tập luyện và có quyết tâm trong thi đấu, nâng cao thành tích của trường tại giải.

Kết quả: môn Bóng rổ Nam – Nữ xuất sắc lần đầu tiên tiến vào vào 1/8; Bóng chuyền Nữ vào vòng 1/16 đội; Bóng đá Nam lọt vào vòng 1/16 đội; Môn Bóng đá Nữ lần đầu tiên bước vào vòng 1/16 đội; Môn Cờ vua giành 1 huy chương Đồng; … Và đặc biệt  Môn Điền kinh xuất sắc giành được 6 bộ huy chương gồm: 1 huy chương Vàng, 4 huy chương Bạc. 3 huy chương Đồng. Trong đó có em Lê Thị Linh Linh học sinh lớp 12.1 đã xuất sắc giành huy chương Bạc nội dung 100m Nữ, huy chương Bạc nội dung 4x100m tiếp sức Nữ, đặc biệt 3 năm liền giành huy chương Vàng ở nội dung 400m Nữ.

Em Lê Thị Linh Linh xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 400m Nữ

Giải Thể thao học sinh tỉnh Bình Dương năm học 2021-2022 kết thúc, Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ xếp hạng 7/38 trường tham dự giải (tăng 8 bậc so với năm học 2020-2021). Tổ GDTC-QPAN đã được Sở GDĐT tặng cúp vinh danh cho tập thể có thành tích xuất sắc tại giải.

Nhận cúp vinh danh top 10 trường đạt thành tích cao tại giải TTHS

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC SINH THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022