BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2022)

(26/3/1931 – 26/3/2022)

Sáng ngày 19/3/2022, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Về tham dự chương trình có đồng chí Bồ Thị Cẩm Phương – Uỷ viên BTV Thị đoàn Tân Uyên; đồng chí Trần Thị Ngọc Vân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí là UV. BCH Đoàn trường, Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc và 300 đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

Đại diện cho BCH Đoàn trường, đồng chí Lê Quốc Anh – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam 91 năm qua. Tuổi trẻ THPT Huỳnh Văn Nghệ vô cùng tự hào về những truyền thống của trường qua các thời kỳ. Đó cũng là động lực để thế hệ đoàn viên mới nối bước rèn luyện, thi đua gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Đại diện Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, cô Trần Thị Ngọc Vân– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương về hoạt động trong thời gian qua của Đoàn trường và đưa ra những mục tiêu cần phấn đấu trong thời gian tới, các nhiệm vụ trọng tâm về đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid – 19 và phát triển Đảng cho Đoàn viên ưu tú.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn trường tuyên dương 15 đoàn viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường, 22 đoàn viên đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn xuất sắc” cấp trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng khen thưởng 42 đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm học 2021-2022 và ra mắt Câu lạc bộ “Văn nghệ truyền thông” trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

Lập thành tích chào mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đai hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 237 học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, hoạt động xuất sắc.

Sau 2 giờ làm việc đầy khẩn trương và nghiêm túc, Buổi họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp.

Mai Thảo – Hữu Duyên