BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PNVN 20-10 NĂM HỌC 2022 – 2023

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN NGHỆ

TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PNVN 20-10 NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 14/10/2022 vào lúc 16 giờ, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm học 2022 – 2023. Tham dự họp mặt có thầy Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Ngọc Vân – Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu phó nhà trường, thầy Mai Long Thời – Hiệu phó nhà trường, cô Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu phó nhà trường, cô Mai Thị Bích Vân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, thầy Lê Quốc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động của trường.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp, cô Nguyễn Thị Quỳnh Trúc đại diện BCH Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam. Trong buổi họp mặt, BCHCĐ cũng đã tặng quà cho các nữ công đoàn viên và gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả chị em phụ nữ.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt: